Tìm hiểu về bột giặt nhiệt

Bột giặt chắc hẳn không có gì xa lạ với các chị em nội trợ nhưng bột giặt nhiệt, bạn có biết nó là loại bột giặt gì không? Sử dụng có những lợi ích gì? Tìm hiểu về bột giặt nhiệt ở đây ngay.

Tìm hiểu về bột giặt nhiệt

Bột giặt nhiệt là gì?

Bột giặt nhiệt là loại bột giặt có công thức giặt tẩy với tính chất sinh nhiệt, tạo phản ứng hoạt hóa toàn diện giúp loại bỏ nhanh các vết bẩn ra khỏi sợi vải giúp quần áo của bạn sạch sẽ, sáng đẹp hơn.

Tính năng của bột giặt nhiệt

Lợi ích của bột giặt nhiệt

Cô lập vết bẩn, tránh vết bẩn lan ra, đánh bay mọi vết bẩn trên quần áo nhanh chóng, không làm sợi vải xơ cứng, bào mòn, giữ được nét sáng đẹp dài lâu cho quần áo.

– Sử dụng linh hoạt, có thể dùng giặt tay và giặt máy nên bạn có thể thoải mái lựa chọn phương pháp giặt giũ.

– Bột giặt nhiệt trong thành phần có thêm hương liệu nên giúp quần áo của bạn không những sạch sẽ mà còn có mùi thơm dễ chịu.

– Sản phẩm an toàn cho sức khỏe, không gây kích ứng, dị ứng cho da nên bạn không cần dùng thêm bao tay khi sử dụng loại bột giặt này.

Các loại bột giặt nhiệt trên thị trường

Các loại bột giặt nhiệt trên thị trường

– Hiện nay trên thị trường bột giặt ở Việt Nam, sản phẩm bột giặt nhiệt phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất là bột giặt nhiệt Aba.

– Công thức giặt tẩy của bột giặt Aba ngoài tính chất sinh nhiệt, còn có chứa dẫn chất cellulose, ngăn không cho vết bẩn bám trở lại trên quần áo, công nghệ thủy phân enzyme tiên tiến giúp làm tan vết bẩn ngay trong nước giặt.

– Giá thành của bột giặt nhiệt Aba phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt nên rất được ưa chuộng.

Mua bột giặt nhiệt ở đâu?

Mua bột giặt nhiệt ở đâu?

– Bột giặt nhiệt là khái niệm còn khá mới mẻ với nhiều người tiêu dùng nhưng sản phẩm này đã có mặt ở các cửa hàng, siêu thị trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

– Nếu bạn muốn tìm mua bột giặt nhiệt nhanh gọn, tiện lợi với giá cả có thể đến thẳng một trong các siêu thị Mẹo vặt gia đình để chọn mua sản phẩm chất lượng.

Thông qua bài viết này, chúng tôi hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn bột giặt nhiệt và dễ dàng đưa ra lựa chọn khi mua bột giặt cho gia đình mình. Cần thêm thông tin và tư vấn mua bột giặt nhiệt, liên hệ với chúng tôi ngay.