LỚP HỌC MARKETING HẢI PHÒNG – ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU TẤT TẦN TẬT NHỮNG THỦ THUẬT MARKETING

 

Trong thời đại công nghệ số phát triển nhanh chóng như hiện nay, Marketing đã trở thành một yếu tố không thể thiếu để thành công trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt. Để nắm bắt cơ hội và tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ, các cá nhân và doanh nghiệp cần có sự hiểu biết sâu sắc về các phương pháp tiếp thị hiện đại nhất.

Trung tâm học Marketing tại Hải Phòng chuyên đào tạo những kỹ năng quan trọng nhằm giúp bạn xây dựng một chiến lược tiếp thị thành công trên nền tảng kỹ thuật số. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng thực tế, giúp bạn nắm vững bản chất của Marketing và áp dụng hiệu quả vào công việc của mình.

Vậy bạn đã sẵn sàng để bứt tốc nhanh chóng trong công việc của mình hay chưa? Nếu đã sẵn sàng thì ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu chi tiết xem khóa học Digital Marketing tại Trung Tâm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những gì nhé.!

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC MARKETING

 

1. Học Thiết Kế Web Chuẩn Seo

Trong khoá học digital marketing của google, bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao tất cả những kỹ năng, bí kíp thiết kế trang web chuẩn SEO, giao diện đẹp, độc đáo và sáng tạo mang đậm dấu ấn phong cách riêng, tìm hiểu về các nguyên tắc thiết kế, trải nghiệm người dùng, và cách tạo ra giao diện tương tác đáng tin cậy. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ về quy trình thiết kế web và cách xây dựng trang web hấp dẫn, chuyên nghiệp, tương thích với các thiết bị di động và tối ưu hóa trang web chuẩn SEO để đạt được hiệu quả cao trên các công cụ tìm kiếm.

2. Học Seo Web Lên TOP Google

Lớp Digital Marketing đào tạo chuyên sâu từ A đến Z về SEO web, phương pháp tối ưu hóa trang web để nâng cao thứ hạng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Chúng tôi sẽ truyền đạt tất tần tật những thủ thuật, kinh nghiệm thực tế 15 năm trong nghề, đảm bảo giúp học viên tự mình Seo website lên TOP ngay sau khóa học. Bạn sẽ được học cách nghiên cứu và chọn từ khóa, tối ưu hóa nội dung và cấu trúc trang web, cũng như xây dựng liên kết để tăng cường sự tín nhiệm của trang web trong mắt các công cụ tìm kiếm.

3. Học Quảng Cáo Google Ads

Khóa đào tạo Marketing cũng đặc biệt chú trọng vào quảng cáo Google Ads, nền tảng quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết những phương án lên chiến dịch chạy quảng cáo Google, giúp tăng lượt truy cập trang web nhanh chóng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh. Trong lớp học Marketing, bạn sẽ được học cách tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên nền tảng này, từ việc chọn chiến lược quảng cáo phù hợp, xác định đối tượng mục tiêu, vùng quảng cáo, nghiên cứu để tối ưu ngân sách, định dạng quảng cáo, đến theo dõi và đánh giá hiệu quả cho mỗi chiến dịch.

4. Học Quảng Cáo Facebook Ads

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads đáng chú ý, đưa ra thông điệp hấp dẫn và hiệu quả để tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ chia sẻ những bí quyết và chiến thuật để tối ưu hóa ngân sách quảng cáo, nhắm đúng tệp khách hàng tiềm năng, đảm bảo rằng mỗi chi phí bỏ ra đều mang lại giá trị và đạt được kết quả cao. Từ đó nâng cao doanh thu cũng như thương hiệu cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

5. Học Kiếm Tiền Từ Youtube

Lớp Marketing đào tạo những kiến thức cần thiết để bạn có thể kiếm tiền từ Seo YouTube, một nền tảng mạnh mẽ cho việc chia sẻ nội dung video và xây dựng cộng đồng. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về các chiến lược tạo nội dung hấp dẫn, xây dựng đối tác và tăng cường tương tác với người xem. Khóa học cũng giúp bạn hiểu rõ những thuật toán đánh giá của Youtube, từ đó biết những thủ thuật để tăng đề xuất cho mỗi video của mình.

6. Học Thiết Kế Photoshop

Khi đăng ký khóa học Marketing tổng hợp, Trung tâm sẽ tặng ngay khóa học Photoshop cơ bản – một công cụ thiết kế đồ họa quan trọng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế chuyên nghiệp nhất, từ chỉnh sửa đơn giản đến tạo hiệu ứng đặc biệt nhằm thu hút người đọc vào bài viết thông qua những tấm ảnh độc đáo của bạn.

THAM KHẢO NỘI DUNG CHI TIẾT TỪNG KHÓA HỌC RIÊNG TẠI ĐÂY:

 

 

Khóa học digital marketing ngắn hạn tại Hải Phòng | Đào tạo Marketing từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình bài bản chi tiết, thực hành ngay trên website thực tế.
Học Digital Marketing giúp bạn mở ra cánh cửa mới cho công việc kinh doanh của mình

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING CỦA CHÚNG TÔI CÓ GÌ ?

 

» Học viên được thực hành trên chính website của mình dưới sự hướng dẫn tận tình từ giáo viên, không hiểu ở đâu giải đáp ngay tại đó. Nội dung học được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với những bạn mới bắt đầu. Học viên mỗi lớp học không quá 8 người, đảm bảo tương tác tốt nhất và kịp thời nhằm nâng cao chất lượng khóa học.

» Phương pháp giảng dạy này giúp học viên được trải nghiệm thực tế 100%, từ đó nắm vững kiến thức chắc hơn và thấy rõ ngay hiệu quả mang lại khi kết hợp các phương pháp Marketing đang học vào dự án của chính mình.

» Trung Tâm chúng tôi dạy Marketing với phương châm: KIẾN THỨC CỦA BẠN – NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI. Cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm 1 khóa Marketing chất lượng, hiệu quả và hữu ích nhất !!!

liên hệ TƯ VẤN 0372 689 689
Trung tâm đào tạo Marketing uy tín Hải Phòng | Lớp học Digital Marketing hướng dẫn chi tiết từ A đến Z tất cả những môn học chuyên nghành về Marketing

Khóa Marketing giúp bạn hiểu và áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào công việc thực tế

KHÓA MARKETING MANG ĐẾN NHỮNG CÓ HỘI NGHỀ NGHIỆP NÀO ?

» Chuyên Viên Thiết Kế Website

Công việc thiết kế web là một lĩnh vực đầy tiềm năng và cung cấp nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Những người làm trong ngành này có thể thiết kế và phát triển các trang web sáng tạo, độc đáo, chuyên nghiệp và tương thích với mọi thiết bị. Vì là 1 công việc hiện nay còn khá thiếu nhân lực, nên mức lương của chuyên viên thiết kế web thường khá hấp dẫn, tùy thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng của từng người, cũng như quy mô công ty người đó làm việc.

Ngoài ra, với sự cập nhật thay đổi liên tục của công nghệ và nhu cầu thiết kế web ngày càng tăng, cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này cũng rất rộng lớn, từ việc làm Freelancer cho các dự án đa dạng, đến trở thành chuyên gia trong các công ty thiết kế web, công ty phần mềm, hoặc thậm chí tự mở công ty riêng.

 

Khóa đào tạo Marketing ngắn hạn ở Hải Phòng. Trung tâm học Marketing từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới và những người muốn nâng cao ký năng về Marketing
Trở thành chuyên gia Thiết Kế Web sau khi hoàn thành khóa Marketing ngắn hạn

 

» Chuyên Viên Seo Web

Công việc của 1 chuyên viên Seo là phân tích từ khóa, tối ưu nội dung chuẩn Seo và xây dựng liên kết tốt cho trang web nhằm nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm. Mức lương của chuyên viên SEO Web thường khá cao, từ chục triệu đến cả trăm triệu đồng, đặc biệt với những người có kinh nghiệm và kỹ năng tốt.

Với sự phát triển không ngừng thời đại số hóa, nhất là sau Covit thì kinh doanh online đã lên ngôi khiến nhu cầu về Seo ngày càng tăng mạnh. Bạn có thể phát triển sự nghiệp trong các công ty quảng cáo, công ty Seo chuyên nghiệp hoặc làm Freelancer để cung cấp dịch vụ Seo cho các khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở công ty riêng và trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

 

Khoá học digital marketing của google ở Hải Phòng | Đào tạo Digital Marketing thực tế vừa học vừa làm, đảm bảo thành thạo các chuyên nghành ngay trong khóa học
Lên TOP nhanh chóng khi nắm vững loạt bí kíp sau khóa học Marketing

 

» Quảng Cáo Google Cho Công Ty, Doanh Nghiệp …

Công việc quảng cáo Google là một lĩnh vực quan trọng trong việc tạo ra và quản lý chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Google Ads. Chuyên viên quảng cáo Google có nhiệm vụ nắm vững các kỹ thuật tối ưu hóa chiến dịch, lựa chọn từ khóa, viết nội dung quảng cáo hấp dẫn và phân tích hiệu quả quảng cáo.

Công việc này mang đến nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Với sự phổ biến và quan trọng của quảng cáo trực tuyến, nhu cầu quảng cáo Google ngày càng tăng. Bạn có thể phát triển sự nghiệp trong các công ty quảng cáo, công ty truyền thông hoặc làm Freelancer để cung cấp dịch vụ quảng cáo Google cho khách hàng.

 

Lớp học Marketing ngắn hạn chất lượng tại Hải Phòng | Trung tâm dạy Digital Marketing giáo trình từ dễ đến khó, dễ hiểu và vận dụng trực tiếp vào công việc.
Trung tâm Marketing truyền đạt các bí kíp lên chiến lược quảng cáo đạt TOP 1 Google

 

» Quảng Cáo Facebook Cho Cá Nhân, Cửa Hàng …

Facebook có hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới, vậy nên Facebook là một nền tảng quảng cáo mạnh mẽ để tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng. Chuyên viên quảng cáo Facebook có nhiệm vụ tạo ra chiến dịch quảng cáo đáng chú ý, phân tích dữ liệu và tối ưu hóa hiệu quả của các chiến dịch.

Với sự gia tăng không ngừng của quảng cáo trực tuyến và sự phát triển của nền tảng Facebook, nhu cầu thuê chạy quảng cáo Facebook ngày càng tăng cao. Bạn có thể phát triển sự nghiệp trong các công ty quảng cáo, công ty truyền thông, các hãng tiếp thị số hoặc làm việc như một chuyên gia độc lập.

 

Trung Tâm dạy Marketing ở đâu uy tín nhất Hải Phòng ? Trung Tâm An Bình chuyên đào tạo content marketing từ cơ bản đến chuyên sâu, ứng dụng từ công việc thực tế
Học Marketing giúp bạn biết cách quảng cáo thu hút đúng tệp khách hàng mục tiêu

 

» Tạo Video Kiếm Tiền Từ Youtube

Công việc tạo video kiếm tiền từ YouTube là một lĩnh vực đầy tiềm năng và thu hút rất nhiều người trẻ quan tâm. Trở thành một YouTuber cần tạo nội dung hấp dẫn, sáng tạo. Bạn có thể chọn chủ đề, sản xuất video chất lượng cao và xây dựng cộng đồng người hâm mộ trên kênh YouTube của mình.

Mức lương của một YouTuber giao động từ vài triệu đến cả trăm triệu đồng, có thể biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm lượng người xem, sự tương tác trên kênh, kiếm tiền từ quảng cáo và tạo ra các nguồn thu khác như bán hàng trực tuyến hoặc tài trợ. Bạn có thể tự mình lập kênh kiếm tiền hoặc kết hợp với 1 số anh em cùng nhau phát triển kênh.

 

Học Marketing ngắn hạn ở đâu uy tín tại Hải Phòng? Đến với lớp học Content Marketing bạn sẽ được đào tạo từ A - Z những thủ thuật ít ai biết trong ngành.
Lớp Marketing chia sẻ những thủ thuật ít ai biết giúp bạn tự tin phát triển kênh Youtube hiệu quả

THÔNG TIN LỚP HỌC MARKETING

Lớp sáng: Ca 1 từ 8h – 10h ; Ca 2 từ 9h – 11h

Lớp chiều: Ca 1 từ 14h – 16h ; Ca 2 15h – 17h

Lớp tối: từ 19h – 21h

Ngày làm việc: Liên tục từ thứ 2 – thứ 7.

Học Thiết Kế Web: 4.000.000 VNĐ

Học Seo Website: 5.000.000 VNĐ

Học Quảng Cáo Google: 4.000.000 VNĐ

Học Quảng Cáo Facebook: 4.000.000 VNĐ

Học Seo Youtube: 2.000.000 VNĐ

Học Photoshop: 1.800.000 VNĐ

Đặc biệt khi đăng ký Khóa Marketing tổng hợp toàn bộ những khóa học trên. GIẢM NGAY: Từ 20.800.000VNĐ chỉ còn 12.000.000 VNĐ

Ưu đãi cho nhóm đăng ký từ 3 người, giảm ngay 5% học phí.

TRUNG TÂM DẠY MARKETING HẢI PHÒNG

Cơ sở 1: 112 An Đà – Đằng Giang – Ngô Quyền – Hải Phòng

Cơ sở 2: Cạnh Chợ Đặng Cương – An Dương – Hải Phòng

Liên hệ tư vấn và đăng ký khóa học Marketing:

Hotline / Zalo: 0372 689 689

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TRONG KHÓA HỌC CONTENT MARKETING

Trung tâm đào tạo Digital Marketing Hải Phòng | Lớp học Marketing chuyên đào tạo Thiết kế website - SEO web - Quảng cáo Google - Facebook - Youtube - Photoshop
Khóa Digital Marketing chất lượng tốt nhất Hải Phòng | Trung Tâm học Marketing đào tạo chuyên sâu tổng hợp về những chuyên ngành liên quan đến kinh doanh online
Nơi dạy học Marketing ngắn hạn tại Hải Phòng | Lớp Marketing ngắn hạn dành cho người đi làm, muốn tranh thủ thời gian rảnh để học thêm chuyên nghành Marketing
Lớp học content marketing ở đâu tốt nhất Hải Phòng ? Trung Tâm Marketing chuyên đào tạo từ cơ bản đến nâng cao tất cả những thủ thuật Marketing hiệu quả nhất
Địa chỉ dạy Digital Marketing chuyên sâu thực chiến ở Hải Phòng | Trung tâm Digital Marketing chuyên dạy những bí kíp, thủ thuật ít ai biết về Marketing

 

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING

GIẢI ĐÁP CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI HỌC DIGITAL MARKETING

(vui lòng nhấn vào để xem câu trả lời)

Học content Marketing tổng hợp đào tạo các kiến thức và kỹ năng cần thiết để hiểu về quy trình thiết kế website, những thủ thuật để Seo web lên top Google, kĩ năng tiếp thị, nghiên cứu phân tích từ khóa, phân tích thị trường, lên chiến lược quảng cáo hiệu quả, tối ưu chi phí. Học cách tạo video chất lượng để phát triển kênh Youtube hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Khóa học digital marketing ngắn hạn giúp bạn hiểu và tận dụng các công cụ và kênh truyền thông trực tuyến. Từ đó áp dụng vào công việc của chính mình hoặc cửa hàng, doanh nghiệp. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chuyển hướng công việc sang làm dịch vụ thiết kế web, dịch vụ seo web, nhận chạy quảng cáo để tăng thêm nguồn thu nhập.

Trung Tâm chúng tôi có giáo trình đào tạo Digital Marketing từ cơ bản đến nâng cao rất dễ hiểu và dễ ứng dụng ngay, vậy nên dù bạn chưa từng tìm hiểu về Marketing, việc học Digital Marketing vẫn có thể mang lại những kiến thức và kỹ năng quan trọng cho công việc của bạn. Bạn hãy yên tâm tham gia khóa học, thực hành và dần dần tích lũy kinh nghiệm thực tế để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Marketing.

Bạn có thể bắt đầu với việc áp dụng những kỹ năng, thủ thuật đã có trong lớp học Digital Marketing để thực hành ngay trên chính dự án website của mình. Khi đã đạt kết quả tốt rồi thì lúc đó bạn có thể mở rộng lĩnh vực Marketing bằng cách nhận những dự án cho cá nhân, cửa hàng, công ty hoặc tham gia làm chung với đội ngũ Marketing để nhanh chóng nâng cao kinh nghiệm trong nghề.

Mức lương trong nghề Marketing tùy thuộc vào vị trí, cấp bậc và khu vực làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn có kỹ năng và kinh nghiệm tốt, mức lương trong lĩnh vực Marketing khá hấp dẫn, thường từ chục triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Thời gian của Lớp học Digital Marketing phụ thuộc môn học mà bạn tham gia, nếu đăng ký combo khóa học Marketing tổng thể cả 6 chuyên nghành thì thời gian học sẽ kéo dài khoảng 3,5 đến 4 tháng.

Khóa học Marketing ngắn hạn dành cho những người quan tâm đến lĩnh vực Marketing và muốn học các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong công việc này. Khóa học có thể dành cho sinh viên, nhân viên marketing muốn nâng cao kỹ năng, chủ doanh nghiệp muốn tự quảng bá sản phẩm hoặc bất kỳ ai muốn khám phá lĩnh vực Marketing và ứng dụng nó vào công việc của mình.

Trung Tâm đào tạo Marketing có hỗ trợ sau khóa học như cung cấp tài liệu tham khảo, tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn thực tế và cập nhật xu hướng mới nhất trong lĩnh vực Marketing. Đặc biệt trong quá trình làm việc, học viên có chỗ nào khúc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.