Các loại nước giặt cho máy giặt cửa ngang nào tốt nhất?

Có khá nhiều loại nước giặt với công dụng khác nhau trên thị trường. Nhưng bạn có biết mỗi loại đều được dành riêng cho từng loại máy giăt. Cùng Mẹo vặt Gia đình tìm hiểu các loại nước giặt dành riêng tốt nhất cho máy giặt cửa ngang (lồng ngang/cửa trước) nhé.

Các loại nước giặt cho máy giặt cửa ngang nào tốt nhất?

Nước giặt OMO Matic cửa trước

– Là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu của Anh – Hà Lan, sản xuất tại Việt Nam.

– Nước giặt máy OMO Matic cửa trước siêu ít bọt dành riêng cho máy giặt cửa trước, với công nghệ đột phá gấp 3 lần sức tẩy rửa, giúp tẩy sạch vết bẩn ngay tại lồng giặt mà không cần qua công đoạn ngâm hay vò quần áo trước khi giặt, giúp quần áo của bạn luôn sạch như mới.

– Công thức ít bọt giúp bảo vệ máy giặt, nâng năng suất máy lên mức tối ưu.

– Hương thơm êm dịu, tạo cảm giác sảng khoái, mát dịu cho người sử dụng.

Nước giặt ARIEL matic

– Là sản phẩm từ thương hiệu Mỹ, sản xuất tại Việt Nam.

– Nước giặt ARIEL Matic có thể dùng cho cả máy giặt cửa trên và cửa ngang. Công thức đậm đặc của Ariel giúp tiết kiệm chi phí, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu chỉ trong 1 lần giặt mà không để lại cặn trắng bám trên quần áo.

– Tích hợp công nghệ cao với thành phần làm sạch tối ưu giúp tẩy sạch vết dầu mỡ khó chịu, đồng thời tăng độ bền, giữ màu sắc cho từng sợi vải.

– Với Ariel bạn chẳng lo phải ngâm, vò quần áo trước khi giặt, giúp tiết kiệm nước và thời gian. Hương thơm mát bền lâu mà không cần nước xả.

Các loại nước giặt cho máy giặt cửa ngang?

Lưu ý nhỏ khi sử dụng nước giặt cửa ngang

– Nên cho nước giặt vào khay đựng ngay từ đầu, không đổ trực tiếp lên quần áo dễ làm tẩy màu quần áo.

– Chỉ sử dụng các loại nước giặt với lượng bọt thấp.

– Nếu quần áo quá bẩn hay dính cách chất khó tẩy rửa bạn nên chọn chế độ giặt ngâm, như vậy khả năng tẩy sạch sẽ hiệu quả hơn.

Các loại nước giặt cho máy giặt cửa ngang?

Omo và Ariel là hai dòng sản phẩm nổi trội dành riêng cho máy giặt cửa ngang. Mong rằng với những thông tin trên các bạn đã có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý.

Đón xem thêm nhiều bài viết hay và thú vị tại Mẹo vặt cuộc sống